BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH VỆ SINH ỐNG KÍNH MÁY ẢNH CHƯA? (P2)

Phần trước chúng ta đã điểm qua cách thức để làm sạch bề mặt ống kính máy ảnh bằng ống thôỉ Lens Blower, tiếp nối của bài viết chúng ta sẽ chuyển 1 cách vệ sinh khách không kém hiệu quả đó là bằng bàn chải!

Bàn chải ống kính

Mua một bàn chải đặc biệt cho ống kính máy ảnhLensPen là một trong những thương hiệu được đề xuất nhiều nhất, nhưng nhiều nhãn hiệu khác có sẵn cũng không kém cạnh. Một ống kính máy ảnh sử dụng lông mềm lạc đà chải nhẹ nhàng trên ống kính của bạn. Không bao giờ sử dụng bàn chải không được thiết kế  dành riêng cho ống kính, vì lông có thể làm trầy xước kính. 

  • Hầu hết các bàn chải đều có nắp đậy để giữ chúng sạch sẽ.
  • Không bao giờ chạm vào lông bàn chải của bạn bởi vì bạn sẽ để lại các loại dầu ngón tay.

Lắc nhẹ bàn chải quanh ống kính. Sau khi bạn thổi bụi đi, hãy ấn nhẹ lông bàn chải vào ống kính. Xoay bàn chải qua lại trong vòng tròn để loại bỏ các hạt khỏi ống kính. Một số bàn chải cũng có một pad cảm thấy mềm mại ở đầu bên kia giúp loại bỏ các loại dầu từ bề mặt của ống kính. 

  • Hãy chắc chắn rằng bạn không bị kẹt các lông chống lại ống kính. Bạn sẽ làm hỏng bàn chải và nó sẽ không làm sạch ống kính hiệu quả.

Bảo quản bàn chải bằng nắp hoặc trong túi nhựa kín. Điều quan trọng là giữ cho bàn chải sạch sẽ, hoặc nó sẽ không hữu ích. Luôn đặt nắp lại khi bạn đã hoàn thành với bàn chải. Nếu bàn chải không có nắp đậy, hãy cất giữ nó trong túi nhựa kín để tránh xa bụi.

Link phần 3: https://suamayanh24h.com/wp-admin/post.php?post=3407&action=edit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055