Chụp hình đến “cháy máy” với các chú cún cưng đáng yêu đến “khó đỡ”

Chụp hình đến cháy máy với các chú cún cưng đáng yêu đến khó đỡ

Có mặt tại khu vực cầu ánh sao quận 7 vào dịp cuối tuần thật thú vị, phong cảnh hữu tình nên thơ với nhiều nét chấm phá đầy lôi cuốn và thi vị. Nơi đây thực sự là thiên đường dã ngoại lý tưởng có một không hai mà ai cũng một lần muốn đến.

Đồng cỏ xanh ngợp trời cùng với muôn sắc hoa tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng. Thêm vào tầm mắt là những cây cỏ dại, hồ nước đầm sen thực sự làm tan chảy trái tim du khách.

Chụp hình đến cháy máy với các chú cún cưng đáng yêu đến khó đỡ

Đây là nơi dạo mát và vui chơi thoải mái nhất cho tất cả các du khách vào dịp cuối tuần để xua tan mệt mỏi và nạp lại năng lượng cho ngày mới.

Dĩ nhiên trong mối dịp như thế,bạn đồng hành của chúng ta không thể thiếu được là những chiếc ống nhòm, máy ảnh để thỏa sức bắn phá và vươn trí tưởng tượng ra khắp mọi nơi mình muốn. Bạn sẽ không bất ngờ khi bắt gặp những Studio hùng hậu đang tất bật chụp hình cưới cho các cặp giai nhân, hay đám sinh viên đang ngồi chơi trên thảm cỏ, các cụ già tập dưỡng sinh, các em bé nô đùa chạy nhảy.

Dĩ nhiên, thú chơi cún cưng dắt đi dạo và chụp hình cũng trở thành một nét văn hóa nơi đây. Chúng ta có thể thấy hàng trăm chú chó đang lẽo đẽo theo chủ nhân tung tăng trên thảm cỏ với đôi mắt hớn hở. Có rất nhiều chú chó với giống khác nhau, mỗi con mỗi vẻ và cực kỳ thông minh và dễ thương. Người ta thường nói, cún cưng là thú chơi của dân nhà giàu cũng có cái lý của nó. Vì những con này thường rất mắc tiền và phải bỏ tiền ra để huấn luyện dạy dỗ nó nữa.

Chụp hình đến cháy máy với các chú cún cưng đáng yêu đến khó đỡ

Chúng tôi ngắm nhìn xung quanh thấy các nhóm bạn trẻ đang thi nhau bấm máy tạo hình chụp ảnh với một chú chó. Chúng tôi khá bất ngờ là tại sao nó lại thân thiện và làm theo được các động tác một cách ngoan ngoãn như vậy. Tôi không tin vào mắt mình khi mà chú chó có thể hiểu và làm các động tác vô cùng ngộ nghĩnh và có độ khó cao như vậy. Phải chăng nó quá thông minh? Để giải đáp thắc mắc, tôi lại hỏi một bạn trong nhóm thì được  bạn trả lời là cái này là chuyện nhỏ anh ơi. Bun còn có thể làm toán được nữa cơ đấy? Nếu được dạy từ bé thì các chú có thể làm được rất nhiều việc mình không thể tưởng tượng được. Bọn em ra đây chụp hình tới cháy máy ảnh luôn mà chưa hết kiểu với nó đấy.

 

Hóa ra người ta nuôi cún cưng cũng được việc phết nhỉ. Chúng tôi lại bắt gặp được một đoàn làm phim đang tác nghiệp với con Becgie. Con này thì quen quá , trên phim tôi cũng xem nhiều rồi. Chú đang đóng cảnh tấn công tên cướp, thấy chú thật dũng mãnh. Ai đang xem cũng hồi hộp và lo lắng cho cái anh diễn viên xấu số kia. Ô, nhưng không, thật kỳ diệu, sau lệnh “bắt” thì chú chó lao lên xô ngã tên cướp mà không hề cắn xé. Nó chỉ hù dọa và bắt tên cướp nằm im.

Qua mục sở thị cũng như được nghe chủ nhân của các chú chó trao đổi thì sở dĩ các chú nghe lời là do được gửi đến các trung tâm huấn luyện chó uy tín. Tôi rất ấn tượng nên đã xin địa chỉ trung tâm mà con Becgie trong đoàn phim đến học thì được các anh ấy giới thiệu và nói thêm các kỹ năng khác cũng được dạy một cách thành thục, gửi đi rồi biết. Tôi chia sẻ lên đây để các bạn cùng quan tâm đến việc huấn luyện chó là việc rất đáng làm.

Với ai yêu thích dã ngoại và chụp hình thì bỏ lỡ các bức ảnh với cún cưng sẽ thực sự thiếu sót đấy. Các bạn chụp nhiều vào để suamayan24h còn có dịp để phục vụ các bạn chứ.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055