Có nên mua máy ảnh Canon 85mm trên các trang thương mại điện tử?

máy ảnh Canon 85mm

Máy ảnh Canon 85mm mới nhất hiện nay được tích hợp chỉnh rung và nhiều tính năng hiệu quả được nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới lựa chọn.

Máy ảnh Canon 85mm

Nên mua máy ảnh Canon 85mm trên các trang thương mại điện tử không?

Hiện nay, việc mua bán các đồ dùng, thiết bị điện tử qua mạng không phải là điều mới mẻ nữa. Nhưng nhiều người vẫn chưa tin tưởng và mặn mà với việc mua các thiết bị điện tử qua các trang thương mại.

Đặc biệt, có rất nhiều lý do mà người dùng không mua máy ảnh Canon 85mm trên trang thương mại điện tử. Bởi vì, nhiều người chưa tin tưởng khi bỏ ra một số tiền lớn mà lại không biết rõ món hàng mình nhận có tốt hay không?

Đối với các mặt hàng có giá trị không quá cao như sách, ba lô, quần áo… thì mọi người không sợ bị lừa, nhưng các món hàng giá trị cao như máy ảnh Canon, máy tính, điện thoại, TV… thì người dùng thường có xu hướng tìm đến các địa chỉ mua sắm uy tín để trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận và thấy yên tâm mới ra quyết định mua hàng.

Để giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn khi mua hàng, đặc biệt là mua máy ảnh Canon trên trang thương mại điện tử, suamayanh24h.com sẽ chia sẻ những ưu điểm và lưu ý khi bạn lựa chọn các trang thương mại điện tử để mua hàng.

Ưu điểm khi mua máy ảnh Canon 85mm trên trang thương mại điện tử

Máy ảnh Canon 85mm

Bạn không cần phải ra tận nơi để xem, lấy hàng

Khi mua máy ảnh Canon trên các trang thương mại điện tử bạn hoàn toàn có thể xem review trên các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shoppe, Tiki… sau đó ra quyết định mua hàng, hàng sẽ được chuyển đến tận nơi bạn muốn.

Cách thanh toán linh hoạt

Mua máy ảnh Canon 85mm trên các trang thương mại bạn có thể thanh toán trước khi nhận hàng qua thẻ, hoặc nhận hàng tận nơi rồi mới thanh toán. Hoặc thanh toán trả góp 0% với hạn lên đến 12 tháng nếu bạn có thẻ.

Ưu đãi về giá

Khi mua máy ảnh Canon 85mm trên các trang thương mại điện tử bạn có thể lựa chọn nhiều shop có mức giá khác nhau, thường ở đây có phần rẻ hơn mua tại các cửa hàng. Vì các trang thương mại điện tử thường được trợ giá từ các nhà phân phối, ngân hàng và phần trăm triết khấu của sản phẩm, không mất chi phí để thuê mặt bằng làm cửa hàng, do đó các sản phẩm đăng trên trang thương mại điện tử sẽ có phần rẻ hơn.

Những lưu ý khi mua máy ảnh Canon 85mm trên trang thương mại điện tử

Khi mua máy ảnh Canon 85mm trên các trang thương mại điện tử, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Xem xét kỹ người bán, thông tin địa chỉ cũng như những đánh giá từ người dùng trước đã mua hàng.

Xem xét nhà phân phối sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá của sản phẩm, tuy nhiên đừng ham rẻ mà dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Kiểm tra máy ảnh Canon 85mm trước khi thanh toán tiền mặt xem đúng loại bạn đặt chưa, có bị móp méo gì trong khi vận chuyển không, có đầy đủ phụ kiện không. Song, việc dùng thử máy ảnh Canon 85mm thì bạn sẽ không được thử. Nếu gặp lỗi bạn có thể đổi/trả théo chính sách riêng của từng trang thương mại điện tử.

>> Xem thêm: Trung tâm sửa máy ảnh 24h uy tín, chất lượng tại TP.HCM

One thought on “Có nên mua máy ảnh Canon 85mm trên các trang thương mại điện tử?

  1. Pingback: Chia sẻ một số mẹo kỹ thuật lấy nét máy ảnh Nikon bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055