LÀM THẾ NÀO ĐỂ GẮN MÁY ẢNH VÀO GIÁ BA CHÂN (P3)

Ở 2 phần của bài trước chúng ta đã đi qua được 2 bước chính để gắn một chiếc máy ảnh lên giá ba chân, phần cuối này cũng là một phần khá là quan trọng mời các bạn cùng đón xem nhé! Rất cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian theo dõi những bài viết của chúng mình. Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi.

Xử lý sự cố

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tấm máy ảnhKiểm tra xem tấm máy ảnh bạn đang cố gắng kết nối với máy ảnh của bạn có được thiết kế để đi bằng chân máy của bạn hay không. Nếu bạn gặp khó khăn khi lấy tấm để kết nối với giá ba chân, có thể do tấm và giá ba chân không đi cùng nhau. Hầu hết các nhà sản xuất đều có hệ thống kết nối riêng. Bạn sẽ không thể gắn tấm camera vào giá ba chân nếu chúng không được thiết kế để hoạt động cùng nhau.

Treo túi máy ảnh của bạn từ cột giữa của giá ba chân. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi chụp một bức tranh rõ ràng trên mặt đất không vững chắc, hãy thử treo túi máy ảnh của bạn — hoặc bất kỳ vật thể có khối lượng tương đương nào — từ cột giữa. Điều này sẽ làm cho chân máy của bạn ổn định hơn và nó sẽ giúp giảm thiểu sự rung lắc. 

Không gắn máy ảnh trực tiếp vào chân. Hầu hết các giá ba chân chuyên nghiệp được bán với chân và đầu ba chân được đóng gói riêng biệt. Điều này cho phép các nhiếp ảnh gia kết hợp và khớp chính xác với thiết bị họ đang tìm kiếm. 

  • Nếu không có cách nào để di chuyển máy ảnh xung quanh trên đỉnh của giá ba chân, thì bạn sẽ cần phải làm việc xung quanh nó. Hãy xem xét nhận được một cái đầu ba chân.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055