sửa máy ảnh Canon hcm chuyên nghiệp

Sửa máy ảnh Canon hcm

                                    Sửa máy ảnh Canon hcm                         

Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong ngành sửa máy ảnh canon hcm, mayanh24h.com luôn đi đầu và tự tin có thể khắc phục và sửa chữa mọi lỗi của máy ảnh Canon một cách chuyên nghiệp nhất. Khi nhận máy từ kh nhân viên kỹ thuật sẽ bắt bệnh và báo giá ngay cho kh cũng như thời gian sửa chữa.

Sửa máy ảnh Canon hcm
Sửa máy ảnh Canon hcm

          Một số lỗi thường gặp trên Canon DLSR và trung tâm sửa máy ảnh Canon hcm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

 • Lỗi Err02 trên máy Canon
  Suamayanh24h.com – Chuyên sửa máy ảnh Canon hcm sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục. Lỗi này cũng thường xảy ra trong quá trình sử dụng máy. Nguyên nhân là phần kết nối giữa máy ảnh và thẻ nhớ có vấn đề, có thể là chân thẻ của ổ thẻ bị gãy, có thể do tiếp xúc, có thể là thẻ nhớ của bạn bị hỏng và nghiêm trọng hơn là phần đọc thẻ trong máy của bạn bị lỗi. Bạn hãy thử một thẻ nhớ khác (đảm bảo thẻ đó ở máy khác vẫn hoạt động bình thường và phù hợp với tốc độ của máy đang sử dụng). Nếu vẫn xảy ra lỗi thì cần đem đi kiểm tra bên trong Body của bạn.
 • Lỗi Err04
  Suamayanh24h.com – Chuyên sửa máy ảnh Canon hcm sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục. Lỗi này thường xảy ra khi thẻ không có khoảng trống ( Thẻ đầy hoặc bị lỗi). Bạn hãy xóa bớt ảnh hoặc video rác trong bộ nhớ hoặc đơn giản là mua 1 thẻ nhớ khác.
 • Lỗi Err05 Flash không hoạt động
  Do máy nhận biết đèn flash gán kèm theo máy không đạt được vị trí mà máy đã ra lệnh ( Không có lỗi này trên những body không có đèn flash gắn liền Vd: EOS 5D…). Thường hay xảy ra trên các đời máy EOS500D, 550D, 600D. Với lỗi này bạn không thể khắc phục tại nhà vậy nên hãy mang đến cho nhân viên kỹ thuật của suamayanh24h.com – Chuyên sửa máy ảnh Canon hcm sẽ cài đặt lại cho bạn
 • Lỗi Err06
  Lỗi này xảy ra khi bộ lau CMOS tự động không hoạt động. Nếu máy bạn bị lỗi này hãy mang ngay tới trung tâm chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên chuyên sửa máy ảnh Canon hcm sửa chữa hoặc thay thế cho bạn với linh kiện chính hãng 100%.
 • Lỗi Err10
  Lỗi khi trong thẻ nhớ có lưu thêm các tập tin khác mà bị máy nhận ra. Với lỗi này bạn có thể tự sửa được tại nhà không cần đến trung tâm chuyên sửa máy ảnh Canon hcm làm gì. Bạn chỉ cần cho thẻ nhớ vào máy tính và xoá bỏ các file đó.
 • Lỗi Err20
  Lỗi này là máy bạn đang gặp vấn đề về gương và Shutter, E20 không xác định chính xác vị trí trên gương hay shutter, nhưng đây là lỗi xảy ra chủ yếu về cơ khí. Bạn thử tháo OK và ấn chụp và nhìn xem Shutter và gương lật có hoạt động không. Nếu vẫn không được thì bạn hãy mang đến những trung tâm chuyên sửa máy ảnh Canon hcm.
 • Lỗi Err30
  Khác với E20, lỗi này nói chính xác cho ta biết đang gặp vấn đề trên Shutter nhưng có thể xảy ra ở phần cơ khí hoặc cũng có thể là phần điện. Nhưng theo kinh nghiệm Suamayanh24h.com – Chuyên sửa máy ảnh Canon hcm thì phần lớn là do lá shutter bị biến dạng trong quá trình sử dụng, còn nguyên nhân nữa cũng không ít xảy ra là do Motor điều khiển bị lỗi. Cái này thì bắt buộc bạn phải đem tới trung tâm chuyên sửa máy ảnh Canon hcm để kiểm tra, phải mở máy và test thì mới biết chính xác phần bị lỗi.

( Sưu tầm )

Trên đây chỉ là các lỗi thường gặp và cách giải quyết. Trong trường hợp bạn không thể tự giải quyết được, bạn nên tháo pin ra và mang tới trung tâm chuyên sửa chữa máy ảnh Canon hcm của chúng tôi hoặc liên hệ qua website suamayanh24h.com để được hỗ trợ sửa máy ảnh canon hcm của bạn 1 cách tốt nhất

Vinamas.vn

 

One thought on “  sửa máy ảnh Canon hcm chuyên nghiệp

 1. Pingback:  suamayanh24h.com - Sửa máy ảnh Canon hcm uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055