“Top 5 Ống Kính Fix Tốt Nhất Cho Hệ Thống Máy Ảnh Canon DSLR”

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Nếu bạn là đang sử dụng DSLR APS-C của Canon thì dưới đây là 5 ống kính fix tốt nhất mà bạn nên chọn lựa.
Top 5 ống kính fix tốt nhất cho hệ thống máy ảnh Canon DSLR

CANON EF 50MM F / 1.4 USM

Top 5 ống kính fix tốt nhất cho hệ thống máy ảnh Canon DSLR
Lý do duy nhất bạn thực sự nên hướng sự quan tâm của mình đến ống kính Canon EF 50mm f / 1.2L USM là nếu bạn cần niêm phong thời tiết đó là có sẵn với ống kính này .Và khi bạn đang sử dụng nó kết hợp với máy ảnh Canon EOS 7D mark Ii sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho bạc thao tác trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây cũng là một ống kính hoàn hảo cho bức chân dung trên một cơ thể cảm biến crop, 50mm f / 1.4 cung cấp chất lượng tuyệt vời và hiệu ứng Bokeh siêu lung linh.
Giá bán:  8,290,000 VNĐ

CANON EF 85MM F/1.2L II USM

Top 5 ống kính fix tốt nhất cho hệ thống máy ảnh Canon DSLR
Trước tiên phải nói đến cái giá đắt đỏ của ống kính này bởi vì đơn giản là thuộc dòng ống kính cao cấp với ký hiệu L thần thánh và đường viền màu đỏ nổi bật. ống kính đã được giới thiệu vào  tháng 3 năm 2006, đảm bảo quang học chất lượng cao với lớp phủ hiện đại, được thiết kế để hợp tác với máy ảnh kỹ thuật số. Với tiêu  cự 85mm , bạn có thể sử dụng nó chủ yếu là cho các bức ảnh chân dung nó không quan trọng cho dù chúng bạn sử dụng trên cảm biến máy ảnh full-frame hoặc một camera cảm biến APS-C / DX . 85mm giúp bạn giữ tất cả mọi thứ độc đáo cân đối.
Giá bán:   43,800,000 VNĐ

Canon EF 35mm f / 1.4L USM

Top 5 ống kính fix tốt nhất cho hệ thống máy ảnh Canon DSLR
Đây là một ống kính Canon chất lượng rất cao với khẩu độ tối đa rất nhanh đó là hoàn hảo chụp ánh sáng yếu. Nó có thể được kết hợp với cả hai máy ảnh cảm biến full-frame, như Canon 5D Mark III , và với máy ảnh cảm biến APS-C, như Canon 7D Mark II . Chiều dài tiêu cự tương đương trên cảm biến full-frame là 56mm. Ống kính này là “prime  lens” dứt khoát, cùng với Canon EF 50mm f / 1.2L và Canon EF 85mm f / 1.2L . Nó rất thích hợp cho phong cảnh, sự kiện, chụp chân dung, và nhiếp ảnh đường phố. Xin lưu ý rằng đây là phiên bản gốc của Canon 35mm f / 1.4L. Đối với phiên bản mới nhất, xin vui lòng xem Canon EF 35mm f / 1.4L II .
Giá bán: 23,300,000 VNĐ

Canon EF 100mm f / 2.8L Macro IS USM

Top 5 ống kính fix tốt nhất cho hệ thống máy ảnh Canon DSLR

Với một ống kính macro chuyên dụng, bạn đã có khả năng để có được sự tiếp cận gần gũi hơn với những đối tượng nhỏ bé. Trong số các lựa chọn có sẵn Canon EF 100mm f / 2.8L Macro IS USM là sự lựa chọn tốt nhất với sự cân bằng tuyệt vời và độ sắc nét hoàn hảo.
Giá bán:  20,300,000 VNĐ

Canon EF 14mm f / 2.8L II USM

Top 5 ống kính fix tốt nhất cho hệ thống máy ảnh Canon DSLR
EF 14mm f / 2.8L II USM từ Canon cung cấp một khẩu độ tối đa và cung cấp một cái nhìn siêu góc rộng với độ dài tiêu cự ngắn nhất trong Close-up của ống kính L-series. Ống kính này bao gồm cả hai yếu tố Aspherical có độ chính xác cao và hai yếu tố UD. Điều này dẫn đến độ tương phản tốt hơn và độ sắc nét ở các cạnh bên ngoài, và giảm quang sai màu sắc mà đôi khi có thể nhìn thấy với máy ảnh SLR kỹ thuật số có độ phân giải cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055