Trung tâm sửa máy ảnh 24h uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Máy ảnh của bạn đang bị hỏng, nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào sửa máy ảnh uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý?Hãy để trung tâm sửa máy ảnh 24h giúp bạn chăm sóc “niềm đam mê” của mình nhanh nhất, hiệu quả nhất.

sửa máy ảnh 24h uy tín tại TP.HCM

Tại sao bạn nên chọn trung tâm sửa máy ảnh 24h?

Đến với trung tâm sửa máy ảnh 24h, bạn có thể an tâm gửi chiếc máy ảnh của mình vào sửa chữa vì đây là một trong những trung tâm sửa chữa, bảo hành máy ảnh, máy quay nổi tiếng ở TP. HCM được hàng nghìn khách hàng lựa chọn.

Với quy trình chuyên nghiệp, công nghệ sửa chữa hiện đại, tiên tiến, sửa máy ảnh 24h đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong những năm qua.

Hiện tại, sửa chữa máy ảnh 24h có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy ảnh, máy quay, nên mọi người có thể yên tâm gửi niềm đam mê của mình tại đây.

Đặc biệt, mọi thông tin, tình trạng máy ảnh của khách hàng sẽ được lưu giữ trên hệ thống máy tính nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong và sau sửa chữa được đảm bảo hơn.

Bên cạnh đó, khi gửi gắm “niềm đam mê” tại trung tâm sửa máy ảnh 24h, mọi linh kiện từ máy ảnh của khách hàng đều được giữ nguyên, tránh việc đổi tráo đồ; trung tâm cũng cam kết bảo vệ máy cẩn thận, lựa chọn phương pháp sửa chữa, thay thế phù hợp nhất.

Sửa máy ảnh 24h tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa máy ảnh 24h

Trung tâm sửa chữa máy ảnh 24h là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực ngành ảnh, chuyên bảo hành, sửa chữa các loại máy ảnh máy quay uy tín, với dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp, trong thời gian nhanh nhất bao gồm các dịch vụ cụ thể sau:

  • Sữa chữa, bảo trì body máy ảnh các loại như: Canon 6D, Canon 7D Mark II, Canon 5D Mark II, Nikon D300, Nikon D610, body Fujifilm…
  • Thay màn hình máy ảnh các loại.
  • Khắc phục lỗi main, lỗi đèn flash, lỗi ống kính…
  • Thay cáp màn hình máy ảnh các loại.
  • Khắc phục các lỗi máy ảnh DSLR (Nikon, Canon, Sony…).

Khi gửi gắm máy ảnh bạn sẽ được trung tâm sửa máy ảnh 24h thông báo đúng tình trạng hư hỏng của máy, giá thành sữa chữa, thay thế các phục kiện tùy theo từng loại máy khác nhau. Trước khi bàn giao cho khách hàng máy ảnh, máy quay sẽ được kiểm tra, thẩm định chất lượng kỹ càng, cẩn thận, đảm bảo sau sửa chữa, máy có độ ổn định cao, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ sửa máy ảnh uy tín tại Tp.HCM

Sửa máy ảnh 24h

Khi máy ảnh bị hỏng, bạn rất lo lắng, chưa tìm được địa chỉ sửa máy ảnh uy tín. Hoặc bạn đã tham tham khảo một vài địa chỉ sửa máy ảnh quanh khu vực nhưng chưa yên tâm khi trao gửi “niềm đam mê” của mình. Bạn cần một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng máy ảnh uy tín, chất lượng với giá thành phù hợp, sửa chữa máy ảnh 24h sẽ chia sẻ một số tiêu chí chọn địa chỉ sửa máy ảnh uy tín giúp bạn yên tâm khi trao gửi niềm đam mê của mình.

Tay nghề thợ sửa chữa

Sữa chữa máy ảnh là công việc không hề đơn giản, mà vô cùng phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao, kinh nghiệm và sự tỉ mẩn, do đó, người thợ phải là những người có tâm huyết với nghề. Để tìm được những người thợ giỏi, nhiệt huyết không phải trung tâm sửa chữa máy ảnh nào cũng tìm được. Vì vậy, trước khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để sửa máy ảnh, bạn cần cân nhắc tiêu chí quan trọng này.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là tiêu chí thứ hai, đặc biệt quan trọng khi lựa chọn địa chỉ sữa chữa máy ảnh, tùy thuộc vào tình trạng của máy, các lỗi máy gặp phải, cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Thông thường, các trung tâm sửa chữa máy ảnh sẽ có chế độ bảo hành từ 3-7 ngày sau khi máy ảnh của khách hàng được sửa chữa xong. Trong thời gian bảo hành, nếu gặp phải bất cứ khó khăn gì hoặc máy lỗi, cửa hàng sẽ kiểm tra và sửa lại không tính phí. Tuy nhiên, một số đơn vị sửa chữa máy ảnh đã bỏ qua khâu bảo hành, thời gian bảo hành cho khách quá ngắn hoặc phủ nhận mọi trách nhiệm, điều này sẽ gây khó khăn cho dùng, không yên tâm khi sử dụng.

Giá thành sửa chữa, bảo hành máy ảnh

Giá thành của dịch vụ sửa chữa máy ảnh, máy quay còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, tay nghề của kỹ thuật sửa chữa và chính sách bảo hành ở đó. Trên thực tế, khách hàng muốn sửa máy ở mức giá nào cũng có, nhưng khi sửa xong chất lượng máy ra sao, phụ kiện thay thế có chính hãng hay không, có bị ai tráo đổi hay không chưa thể biết được. Theo kinh nghiệm của nhiều người “tốt thì không rẻ, mà rẻ thì chưa chắc đã tốt”, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ, cần lựa chọn cửa hàng sửa chữa máy ảnh hoạt động lâu năm, uy tín với mức giá phù hợp.

Lựa chọn các trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín

Việc lựa chọn các trung tâm sửa chữa máy ảnh có uy tín, quy mô trên khắp cả nước là một tiêu chí quan trọng cần lưu ý. Lợi thế của những đơn vị này là luôn hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng trên khắp ba miền với chi phí hợp lý, bảo hành chuyên nghiệp.

Hy vọng những thông tin, sửa chữa máy ảnh 24h cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp để gửi gắm niềm đam mê của mình.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về các dòng máy ảnh của tập đoàn Canon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055