“Ý Tưởng Sáng Tạo Không Ngừng Nghỉ Với Góc Chụp Thấp”

Bí quyết vệ sinh máy ảnh

Trong nhiếp ảnh bạn có thể thoải mái lựa chọn góc chụp nhưng chụp sao cho ảnh đẹp nhất với góc chụp như nào chúng tôi có bài viết Lựa chọn góc chụp thấp để kích thích sự sáng tạo bạn hãy đón đọc nhé.

Đây là lý do tại sao bạn nên quỳ xuống cùng với máy ảnh và thậm chí nằm trên mặt đất lạnh, cứng, bẩn để có được góc vừa phải. Một khi bạn bắt đầu chụp từ đầu gối của bạn, bạn sẽ sớm nhận ra rằng trong một số trường hợp, đầu gối của bạn chỉ là không đủ thấp để bạn sẽ bắt đầu nằm trên mặt đất bất cứ nơi nào bạn đang có

Lựa chọn góc chụp thấp-cơ hội để sáng tạo nhiều hơn

góc cao

Lựa chọn góc chụp thấp-cơ hội để sáng tạo nhiều hơn

 góc thấp

+Góc thấp tạo ra tầm nhìn về quyền lực và tầm quan trọng: Khi bạn chụp ảnh người nào đó ở góc độ cao, nó sẽ lấy đi sức mạnh, tầm quan trọng và sự trưởng thành. Khi hình ảnh chụp từ góc độ cao, đặc biệt là phụ nữ, chúng ta nghĩ rằng họ đang phục tùng hoặc dưới bạn. Điều này không bao giờ tốt nếu chủ đề của bạn muốn trông quan trọng, đáng tin cậy, và họ biết những gì họ đang làm.

+Về hình học, chụp từ một góc độ cao làm cho người và vật thể ba chiều nhìn nhỏ hơn và ngắn hơn , chiếm ít khung hơn theo cách này.  Không chỉ những góc độ cao làm cho người ta trông nhỏ bé, thậm chí làm cho những ngọn núi, biển, và cây cối  cũng trông nhỏ bé.

+Sử dụng các góc độ thấp giúp loại bỏ sự phân tâm khỏi ảnh của bạn. Ví dụ: nếu bạn chụp chân dung một phụ nữ trong quán cà phê, có thể có người đứng sau cô ấy và ô tô bên ngoài cửa sổ. Nếu bạn chụp ảnh cô ấy từ cấp độ của cô, bạn sẽ nhận được tất cả những điều này trong nền

Lựa chọn góc chụp thấp-cơ hội để sáng tạo nhiều hơn

+Người xem của bạn nhìn vào bức ảnh của bạn lâu hơn : bởi vì người xem không quen nhìn thế giới từ quan điểm đó, nó sẽ gây nhầm lẫn cho họ một giây. Bằng cách gây nhầm lẫn cho người xem của bạn, nó làm cho họ sống trên bức ảnh của bạn một chút nữa và buộc họ phải cố gắng để thưởng thức và hiểu

Lựa chọn góc chụp thấp-cơ hội để sáng tạo nhiều hơn

+Bằng cách chụp ảnh từ góc độ thấp, bạn làm cho người xem nhìn vào một cái gì đó khác. Khi bạn chụp ảnh từ góc độ thấp với ống kính góc rộng – nó làm biến dạng đối tượng. Mà làm cho nó thú vị hơn và độc đáo để xem xét.

+Chụp góc thấp làm việc tốt nhất với ống kính rộng hơn. Một cái gì đó trong khoảng 10-22mm. Trong ống góc rộng các đường nét sẽ hội tụ và không hoàn toàn ngang và dọc nữa. Nhưng sự hội tụ này là một cái gì đó chúng ta nhận thức một cách tự nhiên, và nó thậm chí có thể hiệu quả trong những gì bạn đang cố gắng thể hiện bằng ảnh.

+Sử dụng máy ảnh với màn hình LCD: Bạn thường chụp dễ dàng hơn từ góc độ thấp khi sử dụng màn hình LCD của bạn

+Hãy tưởng tượng cảnh bạn sẽ chụp bằng góc thấp trước khi chụp. Cũng giống như các bức ảnh cấp độ bằng mắt, hãy tạo khung cảnh để bao gồm một cái gì đó được quan tâm.

+Bẩn Mặc quần áo màu đen khi bạn chụp ảnh. Giống như một đứa trẻ – đừng ngại mang quần áo của bạn bẩn bởi nằm trên mặt đất để có một góc thấp tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay 093.6668.055